Hồ Bơi Composite Giá Rẻ Tại TPHCM, Hà Nội

5951 lượt xem Sản PhẩmHiện nay, những khía cạnh công nghệ và ứng dụng vật liệu vào ngành xây dựng hồ bơi hiện nay được kể đến với bê tông cốt thép ( gạch mosaic – gạch men thông thường), bạt phủ vinly liner, bằng vách kính và bằng vật liệu composite. Với mỗi từng phương pháp và vật liệu khác nhau lại có những ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng bối cảnh và điạ điểm xây dựng khác nhau.

Vietcomposite là đơn vị thi công hồ, bể bơi composite chuyên nghiệp
Vietcomposite là đơn vị thi công hồ, bể bơi composite chuyên nghiệp

Và ứng dựng vật liệu được đánh giá cao nhất, vừa tiết kiệm được chi phí và có nhiều ứng dụng trong xây dựng bể bơi hiện nay với điều kiện vị trí và tiện ích sức khỏe bị giảm xuống, đặc biệt trong các thành phố lớn chính là vật liệu Composite vào thi công hồ bơi với thể tích lớn dành cho công cộng và mini dành cho gia đình.

Hồ Bơi, Bể Bơi Composite Là Gì?

Tìm hiểu về vật liệu composite

Như chúng ta đã biết, vật liệu Composite được tạo nên từ sự kết hợp từ 2 hay nhiều các loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên vật liệu cao cấp có tính ổn định hơn, tính bền vững đồng thời độ đàn hồi cao , chịu được cả những áp lực lớn. Nhưng hiểu biết trong ngành xây dựng trên thực tế được hiểu là vật liệu gia cường có tính ưu việt cao.

Lịch sử của vật liệu Composite được bắt nguồn từ thời cổ đại, trong các ứng dụng đơn giản trong đời sống hằng ngày, từ việc trộn lẫn các sợi rơm với bùn để tạo thành vật liệu xây dựng khá ổn, biết đến rơm có vai trò như cung cấp cấu trúc sức mạnh, bùn lại giữ vai trò kết dính rơm tại chỗ. Ứng dụng vật liệu Composite ngày càng có vai trò mạnh mẽ vào ngày nay tạo nên một tầm cao mới đánh giá là vật liệu tiên tiến hiện nay. Thay thế rơm, ngày nay, vật liệu sợi nhựa polymer có cấu trúc bền vững và gắn với nhau bằng chất kết dính đặc biệt. Trong ngành sản xuất vật liệu Composite FRP. Sử dụng phổ biến các loại sợi:

 • Sợi thủy tinh;
 • Sợi Carbon;
 • Sợi Aramid;
 • Sợi Boron;
 • Sợi Bazan;
 • Sợi tự nhiên: bột gỗ, sợi tơ tằm và sợi lanh.

Và trong công nghiệp xây dựng thi công bể bơi, chủ yếu sử dụng sợi thủy tinh làm vật liệu cốt trong vật liệu Composite. Ngoài ra còn sử dụng kết hợp với các loại sợi tổng hợp bao gồm: Epoxy; Vinyl Ester; Polyester; Polyurethane; Polypropylene;…

Thi Công Hồ Bơi Composite – Những Điều Cần Biết

Người thi công xây dựng hồ bơi Composite gọi với một cái tên chính xác thực tế là bể thủy tinh, cấu tạo từ các sợi thủy tinh và hỗn hợp chất kết nối. Chính nhờ thế hồ bơi được đánh giá với chất lượng tốt, gồm tính chất đàn hôi, độ cứng cao, bền vững lại an toàn với môi trường tự nhiên.

Người thi công hồ bơi bằng thủy tinh rất ưng bởi hồ bơi bằng thủy tinh không cần yêu cầu có vách ngăn hoặc bể tông cốt thép. Chỉ cần sử dụng khung định hình sẵn trước khi hoàn toàn có thể hoàn thành thi công sản phẩm.Ưu điểm nữa mà hồ bơi thủy tinh được đánh giá cao bởi việc sản xuất cũng như vận chuyển dễ dàng hơn.

Các kỹ sư thực hiện phun sợi thủy tinh và tạo hình chi tiết một cách đơn với thiết kế được đúc từ contener hoặc khung sắt hộp được đúc sẵn từ trước, kích thước còn có thể thay đổi tùy thuộc yêu cầu thay đổi của chủ đầu tư. Hoàn toàn làm thỏa mãn , hài lòng những vị khách khó tính nhất khi thi công hồ bơi thủy tinh khi thực hiện lắp đặt bởi đội thị công nhiều kinh nghiệm và xe cẩu.

Nhiều hộ gia đình sẽ rất bất ngờ khi một bể chứa nước thông thường “ hô biến” có thể trở thành hồ bơi Composite đầy đủ tính năng, như hồ cá thành hồ bơi ( ví dụ tại thành phố Cần Thơ) tuyệt hảo thông qua việc nâng cấp và cải tạo hình dáng cho hồ bơi, tiếp đó đổ bê tông lót đáy và thành bể , thực hiện việc phun lên bê tông lớp Composite dày đảm bảo chất lượng chống thấm , tuổi thọ của hồ bơi lên đến 10 năm với việc sử dụng vật liệu Composite.

Màu sắc là yếu tố quyết định quan trọng đến độ thẩm mỹ của hồ bơi, và việc lựa chọn loại màu phù hợp phối không gian mà nhà đầu tư muốn đầu tư. Việc lựa chọn vật liệu Composite được đánh giá là lựa chọn sáng suốt, bởi lợi ích mà vật liệu Composite mang lại còn là khả năng chống thấm tuyệt đối, đặc biệt thích hợp sử dụng phun lên đáy tàu thủy, bể chứa nước công cộng, bể chứa hóa chất. Việc chống thấm sửa chữa bể bơi bằng Composite được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Việc sử dụng hồ bơi Composite là tất yếu

So với những nguyên liệu được sử dụng trong công trình xây nhà gồm: kim loại, bê tông cốt thép, tấm kính lớn, … và sự xuất hiện của vật liệu Composite tạo nên một lợi thế khác biệt.

Sự khác biệt này nằm ở trọng lượng khá nhẹ nhàng, giải pháp an toàn cho mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, bao gồm hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi trên các tòa nhà cao ốc, công trình chứa nước trên cao, mà việc vận chuyển vật liệu Composite không quá khó khăn. Với tính không ăn mòn, nhiều giải pháp tối ưu được các bể bơi công cộng sử dụng nhiều hóa chất xử lý vệ sinh cũng không làm giảm tuổi thọ vật liệu làm nền.

Đồng thời, vật liệu Composite lắp đặt, tháo dỡ khá dễ dàng, lại đàn hồi và dẻo dai, tránh nứt vỡ khi xuất hiện những va đập mạnh. Hồ bơi được làm từ vật liệu Composite được bảo hành trên 10 năm, dựa trên cơ sở tồn tại được lâu dài trong tự nhiên, đồng thời chi phí cho bảo trì khia xảy ra hư hỏng cũng được giảm tải. Nhiều tình huống bất ngờ khiến cho bể bơi bị hư hỏng, chính vì thế mà nhà đầu tư đã lựa chọn vật liệu Composite là vật liệu chính, bởi khi bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra đều có thể vá lại một cách dễ dàng, nhanh chóng lại tiết kiệm. Đây là vật liệu hoàn toàn tuyệt vời có thể biến những địa điểm thông thường thành nơi bơi lội một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Một lời khuyên nhỏ cho những công trình hồ bơi sử dụng bê tông là vật liệu chính, vẫn có thể sử dụng hình thức phun vật liệu Composite, nhưng bê tông đúc sẵn lại không được đúc quá 5 ngày, độ ẩm được đảm bảo phù hợp, không quá khô. Sự thành công của công trình được quyết định vào việc độ ẩm của khối bê tông khi phun vật liệu Composite lên.

Nhiều hộ gia đình đã thực hiện công trình này nhờ đến sự am hiểu kỹ thuật của các chuyên gia. Với bảng báo giá hợp lý, công ty sẽ báo giá với khách hàng có nhu cầu khi nhận được những thông tin liên hệ của quý vị. Quý khách hàng có thể xem xét bằng báo giá sau đây khi muốn xây dựng bể bơi Composite trọn gói với Diện tích lơn tại quận Tân Bình:

7 thoughts on “Hồ Bơi Composite Giá Rẻ Tại TPHCM, Hà Nội

 1. Trần Vũ Lộc says:

  Tôi muốn đặt một hồ bơi ngang 4m dài 9m bằng vật liệu Composite. Hãy cho tôi biết giá của hồ bơi là bao nhiêu.

 2. Thảo says:

  Bên mình đang có nhu cầu làm bể bơi trên tầng 4 bằng vật liệu composite này, bên ban có thể liên lạc với mình và gửi báo gia thi công sớm nhất có thể không? SĐT 0987322761

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *