Bồn Composite Nuôi Cá, Thủy Sản, Hải Sản Giá Rẻ

18434 lượt xem Sản PhẩmViệc sử dụng bồn composite FRP nuôi cá và các loại thủy hải sản khác như tôm sú, cua bể, cá hồi… đang trở nên phổ biến hơn bởi rất nhiều ưu điểm về mặt kỹ thuật cũng như giá thành. Sau đây hãy cùng Vietcomposite tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về bồn composite FRP nuôi cá, thủy sản

Hiện nay, Vietcomposite là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế các dự án bồn bể composite nuôi cá, thủy hải sản trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn cụ thể

Vật Liệu Để Làm Bồn, Bể Composite Nuôi Cá, Thủy Sản

Như tên gọi, vật liệu được sử dụng làm bồn nuôi cá, thủy hải sản là Composite, loại vật liệu được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại

Bồn composite nuôi cá, thủy sản đang ngày càng phổ biến hơn
Bồn composite nuôi cá, thủy sản đang ngày càng phổ biến hơn

Composite – Vật liệu của tương lai

Bạn đã biết về vật liệu composite là những vật liệu như thế nào? Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng trở nên hiện đại, và nâng cao cuộc sống với nhiều nguyên liệu mới mang lại nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội cao hơn rất nhiều.

Vật liệu composite được đánh giá là vật liệu của thời đại mới, là vật liệu bao gồm nhiều vật liệu cấu thành có những tính năng ưu việt hơn hẳn vật liệu gốc ban đầu, mỗi một tính năng ưu việt, vượt trội lại giúp người tiêu dùng phát hiện ra một ứng dụng của vật liệu composite, và một số sản phẩm so sánh khi làm từ vật liệu composite lại sử dụng bền, hiệu quả hơn với các sản phẩm nhưng lại làm từ vật liệu khác như thép, gỗ,….

Tình trạng nuôi trồng thủy hải sản ở Việt Nam hiện nay được đánh giá thu lại nguồn thu nhập khá cao cho người lao động, hơn nữa đây là sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Để gia tăng thêm thu nhập của hộ gia đình mình, nhiều hộ gia đình mong muốn tìm ra những biện pháp hiệu quả, lại hiện đại gia tăng sản lượng thủy hải sản, đồng thời giảm thiểu được chi phí cho giai đoạn chăn nuôi, hay môi trường nuôi thủy hải sản,…

Sử dụng bồn, bể composite nuôi cá, thủy hải sản mang lại hiệu quả cao

Nhiều hộ gia đình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản bằng vật liệu composite và đánh giá hiệu quả, cải thiện năng suất của sản lượng thủy hải sản rất nhiều. Có thể khẳng định thông qua quá trình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản composite của người tiêu dùng rằng, tuy rằng giá của bồn làm bằng vật liệu composite có cao hơn so với bồn nuôi thủy hải sản làm các vật liệu khác trên thị trường, nhưng rất đáng để đầu tư bởi những ưu điểm, tính năng cần chú ý về độ bền, hiệu quả sử dụng.

Vietcomposite là nhà sản xuất bồn bể nuôi thủy sản hàng đầu hiện nay
Vietcomposite là nhà sản xuất bồn bể nuôi thủy sản hàng đầu hiện nay

Như chúng ta đã biết, trước đây việc nuôi trồng thủy hải sản dựa hoàn toàn vào các yếu tố tự nhiên, chính vì thế không thể kiểm soát được những rủi ro xuất hiện chính từ môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất thủy hải sản.

Để giảm tỷ lệ, phần trăm phụ thuộc vào tự nhiên trong quá trình nuôi thủy hải sản, tránh thành quả lao động bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên, các hộ nuôi trồng đối mặt với rủi ro cả vốn lẫn lời, không để ảnh hưởng đến thành quả lao động nên đã nghĩ ra phương pháp nuôi trồng sử dụng bồn nuôi composite với nhiều tính năng lại mang lại hiệu quả cao.

Trước khi sử dụng vật liệu composite, người nuôi trồng thủy hải sản có sử dụng làm bồn chứa thủy hải sản bằng bê tông, nhưng do thời hạn sử dụng không được dài, mang lại hiệu quả kinh tế không cao, nên khi xuất hiện sản phẩm mới như vật liệu composite, vừa có thể tránh, xử lý được những hạn chế mà bồn bê tông không xử lý được như điều chỉnh lượng thức ăn thừa trong bồn, hệ thống lọc nước không phức tạp, lại rất tiện lợi cho người sử dụng. Chính những ưu điểm mà người tiêu dùng, ưa thích sử dụng bồn nuôi thủy hải sản bằng vật liệu composite.

Phạm Vi Ứng Dụng Của Bồn Nuôi Thủy Hải Sản Composite

Không hạn chế như bồn làm bằng bê tông, bồn làm bằng vật liệu composite để nuôi thủy hải sản lại xuất hiện trên thị trường với nhiều hình dáng khác nhau lại có thể thay đổi được, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hình dáng theo mong muốn của mình, và phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Nhưng với bồn nuôi thủy hải sản composite lại có hình dạng giống nhau, cụ thể vật liệu composite được làm từ vật liệu nền là nhựa polyester và chất liệu cốt là sợi thủy tinh, nên rất lâu bền, lại hiệu quả cao trong quá trình như tính năng cách điện và cách nhiệt, chống ăn mòn cao. Với mỗi quy mô của từng hộ gia đình và yêu cầu đặc biệt của người tiêu dùng, mà hình dạng của bồn nuôi thủy hải sản là khác nhau, như với đa dạng hình dáng như hình tròn, hình hộp, hình phễu,… và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Bồn bể nuôi cá sử dụng vật liệu composite có nhiều ưu điểm so với vật liệu truyền thống
Bồn bể nuôi cá sử dụng vật liệu composite có nhiều ưu điểm so với vật liệu truyền thống

Và mỗi một hình dạng khách nhau, phụ thuộc vào quy mô, mà khi gia công bồn nuôi thủy hải sản người ta đưa ra mức giá phù hợp cho ra được bồn chất lượng nhất, thậm chí còn được đảm bảo về tính thẩm mỹ của bồn nuôi, không mất đi cảnh quan của khu vườn nuôi hộ gia đình.

Cũng còn phụ thuộc vào loại thủy hải sản mà hộ gia đình mong muốn nuôi trồng, và mong muốn sử dụng ngoài trời hay trong nhà cũng có bồn nuôi composite phù hợp, với mỗi loại hình sản phẩm mà hộ gia đình hướng đến như tôm, cá, cua bể, ba ba, bồn lại có hình dạng khác nhau. Hơn nữa bồn còn được sử dụng với nhiều mục đích khác, ngoài nuôi trồn thủy hải sản còn dùng để ấp trứng, ươn cá bột,….

Thậm chí đến nhiều nhà hàng tại thành phố mong muốn giúp khách hàng cảm nhận được sự tươi ngon từ cá mà sử dụng bồn để giữ hải sản trong suốt quá trình phục vụ quý khách hàng. Bồn nuôi trồng thủy hải sản được sử dụng phổ biến nhất tại các khu công nghiệp, các công ty sản xuất chế biến thủy hải sản.

Một Số Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật, Thiết Kế Của Bồn

Để có được một sản phẩm bồn nuôi thủy hải sản composite chất lượng, lại giữ được hiệu quả nuôi thì chắc chắn quá trình sản xuất bồn phải đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và tiến trình sau:

Đảm bảo sử dụng đúng chất liệu, cấu thành từ nhựa PE và cốt sợi thủy tinh, để vật liệu làm bồn không làm mất đi tính dẻo dai và vững chắc của bể, bề mặt của bể vẫn trơn láng, đảm bảo tính thẩm mỹ không thay đổi của vật liệu mang lại cho sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế với nhiều hình dáng hình tròn, hình phễu, hình hộp,… hơn nữa có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng khi đặt hàng trước với công ty sản xuất.

Bồn bể composite nuôi cá, thủy sản đa dạng về kích thước, mẫu mã
Bồn bể composite nuôi cá, thủy sản đa dạng về kích thước, mẫu mã

Màu sắc, tính thẩm mỹ được chú trọng với nhiều màu sắc khác nhau, gồm màu xanh, xám, trắng, hay một số màu sắc tươi tắn mà khách hàng mong muốn.

Với sự cạnh trang của nhiều nhà cung cấp, nhiều công ty ra đời sản xuất bồn nuôi thủy hải sản , khiến giá thành của bồn nuôi thủy hải sản trên thị trường được giảm nhẹ, giúp nhiều hộ gia đình có cơ hội hơn được sản phẩm chất lượng làm từ vật liệu composite. Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng biết đến bể nuôi trồn thủy hải sản trong hầu hết các lĩnh vực nuôi tôm sú, cua bể, bể ươm,…

Những Đặc Điểm Khác Của Bồn, Bể Composite Nuôi Cá

Với nhiều nhà hàng với quy mô lớn, hoạt động chủ yếu với các món hải sản, chắc chắn bồn là lựa chọn tối ưu để giữ thủy hải sản được tươi ngon, lại bắt mắt với quý khách hàng khi đến với cửa hàng. Sự xuất hiện của vật liệu composite cũng như bồn nuôi thủy hải sản ngày càng trở nên cần thiết, để phục vụ nhiều hoạt động chuyên dùng. Ứng dụng của vật liệu composite khi làm bồn nuôi thủy hải sản, thực sự đã được khắp người dân cả nước biết đến, đặc biệt cư dân ven biển, hay người dân mong muốn nuôi cá hồi, ươm cá bột,…

Gia tăng thêm khả năng tiêu dùng về sản phẩm bồn nuôi thủy hải sản composite, rất nhiều công ty tạo thêm những tính năng hơn nữa, đồng thời gia công thêm thời gian thiết kế, sản xuất đa dạng hơn nữa về mẫu mã, hình dạng, kích thước giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất của mình.

Nếu so sánh về giá thành của các bồn nuôi, bồn làm bằng vật liệu xi măng hay bê tông thì giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng về thời gian sử dụng lâu dài, sự bền hay hiệu quả trong quá trình nuôi lại không được như bể nuôi thủy hải sản composite tiện lợi, vừa dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, dễ dàng bảo dưỡng khi trường hợp xấu hay va đập cực mạnh xảy ra. Chính những chi phí đấy giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều , đồng thời chất lượng nuôi trồng vẫn đảm bảo một cách hiệu quả tích cực nhất.

Thông tin về nhựa composite làm bồn nuôi hải sản

Với cái tên viết tắt, FRP, vật liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh được biết đến là sự pha trộn giữa nhựa thủy tinh và nhựa PE thông thường làm gia tăng thêm tính năng vượt trội, vừa giữ được tính dẻo dai đàn hồi của loại nhựa thông thường vừa củng cố sự bền chắc của nhựa sợi thủy tinh giúp chống chọi với môi trường thay đổi, hay sự ăn mòn của axit, hay sự va đập mạnh.

Đặc biệt sự kết hợp đã tạo nên được một loại vật liệu có tính bền, chịu được nhiệt độ cao, hay sự ăn mòn của hóa chất, dung môi, hay các loại axit , bazo, … để giữ được thời gian sử dụng bồn lâu nhất so với các loại bồn làm bằng vật liệu khác. V

iệc sử dụng bồn nuôi thủy hải sản composite đã nhận được nhiều nhận xét tích cực trong thời gian dài sử dụng từ nhiều hộ gia đình, từ đó đem lại hiệu quả kinh doanh cao, chăn nuôi tốt giá thành thực phẩm đảm bảo. Đảm bảo hệ thống xử lý nước trong bể rất an toàn với thủy hải sản với lượng thức ăn thừa, hay rêu, sẽ tự động duy trì, và đồng hành với người tiêu dùng trong quan sát sự phát triển của thủy hải sản hay hạn chế được dịch bệnh được lây lan.

Lợi thế của việc sử dụng vật liệu composite làm bồn nuôi thủy hải sản.

Được đánh giá là sản phẩm có tỷ trọng về trọng lượng thaatsp, nhẹ hơn rất nhiều so với một số sản phẩm như thủy tinh, , đặc biệt dễ dàng trong quá trình vận chuyển đến từng hộ gia đình hay lắp đặt dù cho hình dạng có lớn, khác với vật liệu bê tông hoàn toàn rất nặng, khó khăn, vật cả cho người vận chuyển.
Độ bền được đánh giá cao nhất khi sử dụng vật liệu compsite làm bồn nuôi thủy hải sản, thường bồn được sử dụng ngoài trời, phải được thời tiết khắc nghiệt của môi trường, nước ngọt hay ăn mòn của nước mặn, hay môi trường axit hay bazo đều có sức bền để chịu.
Với tuổi thọ lâu dài, người tiêu dùng dử dụng bồn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng,nhờ độ bền và sự dẻo dai.

Vật liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không có lý do gì không an toàn với các loại thủy hải sản, không tác đỗn xấu đến thủy hải sản hay đến người sử dụng loại thủy hải sản làm thực phẩm.

Bể nuôi cá composite được đánh giá là bề được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Khi lựa chọn vật liệu composite làm bồn nuôi thủy hải sản, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn sự không phù hợp của kích thước bồn với diện tích bạn đặt bồn, bởi bồn bằng vật liệu composite nuôi thủy hải có rất nhiều hình dáng khác nhau, mẫu mã cũng không cần quá băn khoăn. Người tiêu dùng hoàn toàn thoải mái sử dụng, lựa chọn mẫu mã, chỉ cần liên hệ đến các công ty nhận ngay được các tư vấn phù hợp với mong muốn của bạn.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về ứng dụng, tính năng của bồn nuôi thủy hải sản làm bằng vật liệu composite sẽ giúp bạn lựa chọn có nên mua bồn không, mặc dù chi phí có hơn đắt hơn một chút nhưng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài, lại mang lại nhiều hiệu quả.

Cũng còn phụ thuộc vào loại thủy hải sản mà hộ gia đình mong muốn nuôi trồng, và mong muốn sử dụng ngoài trời hay trong nhà cũng có bồn nuôi composite phù hợp, với mỗi loại hình sản phẩm mà hộ gia đình hướng đến như tôm, cá, cua bể, ba ba, bồn lại có hình dạng khác nhau. Hơn nữa bồn còn được sử dụng với nhiều mục đích khác, ngoài nuôi trồn thủy hải sản còn dùng để ấp trứng, ươn cá bột,…. Thậm chí đến nhiều nhà hàng tại thành phố mong muốn giúp khách hàng cảm nhận được sự tươi ngon từ cá mà sử dụng bồn để giữ hải sản trong suốt quá trình phục vụ quý khách hàng. Bồn nuôi trồng thủy hải sản được sử dụng phổ biến nhất tại các khu công nghiệp, các công ty sản xuất chế biến thủy hải sản.

28 thoughts on “Bồn Composite Nuôi Cá, Thủy Sản, Hải Sản Giá Rẻ

 1. Khải says:

  Chúng tôi muốn hỏi về các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản bất kể xuất xứ sản phẩm:

  Bể tròn composite với các thể tính: 20m3, 100m3, 500m3
  Các bể nhỏ hơn: 1m3, 2m3, 5m3.

  Anh/chị có thể gửi catalogue và bảng báo giá giúp tôiđược không?

  Xin chân thành cảm ơn

 2. Trần quang Giàu says:

  Tôi cần mua 1 bồn composite loại 2m3 để làm vèo tôm, xin cho biêt giá và nơi mua hàng, xin cám ơn.

 3. Nguyễn Tấn Tới says:

  Tôi muốn mở một vựa bán lẻ cá sống sức chứa các loại cá tầm 500kg. Vậy tôi cần loại bồn nào để giữ cá sống được lâu và cách lắp đặt như thế nào để tiết kiệm nước? Tầm bao nhiêu tiền?

 4. Trại cá Thanh Trường says:

  Chúng tôi muốn hỏi về các sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản :

  Bể tròn composite với các thể tính: 5m3, 10m3, 20m3, 50m3
  Bể nhỏ: 100lít, 200 lít, 500 lít

  Anh/chị có thể gửi catalogue và bảng báo giá giúp tôi được không?

  Chân thành cảm ơn

 5. Nguyễn Thành Chung says:

  Xin báo giá bồn nuôi hải sản, bồn chữ nhật 1m3x2m3 hoặc 1 số mẫu tương đương

 6. Huỳnh says:

  Tôi cần bể tròn loại từ 5-10m2, bể vuông KT 3x3x1.2m vận chuyển về cồn thoi, kim sơn, Ninh Bình. Sl khoảng 15-20 bể. Mong Cty tư vấn và gửi bao giá giúp tôi.

  • Ngô Quang Đĩnh says:

   Tôi cần bể vuông 3x3x1.2m số lượng 2 chiếc về Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội rất mong cty tư vấn và báo giá

 7. Ngô Quang Đĩnh says:

  Tôi cần bể vuông 3x3x1.2m số lượng 2 chiếc về Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội rất mong cty tư vấn và báo giá

 8. Lê Thành says:

  cho mình báo giá bể để nuôi thủy sản, kích thước 2x1x1m, 2×1.5×1 m hoặc tương đương.

 9. Nam Hải says:

  Mình ở Hà Nội, muốn xin báo giá các loại bồn để nuôi cá, kích thước dài, rộng, cao khoảng 3m*1,5m*1,2m. Hoặc các kích thước tương đương.

 10. Hân says:

  Tôi cần bồn nuôi tôm, kích thước nhỏ nhất 1x1x1,4m, như ảnh thứ 2 trên bài viết. Tôi cần 05 cái về Bạc Liêu. Mong nhận được báo giá từ Cty. Thanks

 11. Nguyễn Thành Trung says:

  Tôi có nhu cầu mở trang trại nuôi lươn và cần các bồn nuôi bằng composite kích thước 2x2m. Địa chỉ tỉnh Quảng Bình. Xin nhận được báo giá và địa chỉ hoặc dịch vụ ship ạ. Chân thành cảm ơn!

 12. Lương Thiên Sứ says:

  Tôi muốn đặt mua một bể 10 mét vuông, cao 2m, hình chữ nhật, vuông hoăc tròn đều được. Giá bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *